vcom-office-2

บริษัท  วีคอมเทค จำกัด    ( VCOMTECH  CO., LTD. )
สถานที่ตั้ง: 412/10-11 อาคารวีคอม ถ.ประชาราษฏร์บำเพ็ญ  แขวงสามเสนนอก  เขตห้วยขวาง   กรุงเทพฯ  10310
โทรศัพท์ : (02) 691 2910 – 5   โทรสาร  (02) 691 2920
Email : info@vcomthai.com, gigi@vcomthai.com
Websites : www.vcomthai.com, www.vcomtech.co.th , www.stee.stengg.com

วีคอมเทค บจก. จำหน่าย และให้บริการ ด้วย ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง และ มีความ รับผิดชอบ ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมากว่า 25 ปี

     บริษัท วีคอมเทค จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทน นำเข้าและจัดจำหน่าย ขายและบริการติดตั้ง ผลิตภัณฑ์คุณภาพ ในระบบสื่อสาร และความปลอดภัย มานานกว่า 25 ปี เริ่มตั้งแต่การนำเข้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ ระบบเครือข่าย ระบบ ความปลอดภัย สำหรับบ้านพักอาศัย จนถึงระดับองค์กรและกองทัพ โดยร่วมเป็นพันธมิตร กับบริษัทชั้นนำ ในต่างประเทศ ทั่วโลก เช่น ST Electronic (TEMASEK GROUP Holding) ของรัฐบาลสิงคโปร์,VISONIC (อิสราเอล), TAKEX (ญี่ปุ่น) และอีกหลายบริษัท สำหรับโครงการต่างๆในประเทศ และในอาเชี่ยน ผลิตภัณฑ์ คุณภาพ ที่ วีคอมเทค นำมาจำหน่าย มีหลายรายการ อาทิเช่น

“วีคอมโอม”  VCOM Home Automation  หรือระบบบ้านอัจฉริยะ
เป็นระบบใหม่ล่าสุด ที่วีคอมเทคใช้เวลาศึกษา  และทดสอบสินค้าระบบนี้ ในตลาดโลกมานาน กว่า 3 ปี และได้เลือกผู้ผลิต  ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง และมีการพัฒนาตลอด  สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ มีความรับผิดชอบ  และได้ตกลง นำมาจำหน่ายติดตั้งให้กับลูกค้าคนไทย “VCOM HOME Automation”  เป็นระบบควบคุม ระบบไฟฟ้าภายใน บ้านทั้งหมด  รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ และระบบความปลอดภัย ระบบกล้องดูภาพ รวมอยู่ในชุดเดียวกัน   สามารถควบคุมระบบ ผ่านอินเตอร์เน็ตจากทั่วโลก ด้วยโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน หรือแท๊ปเล็ต  และเป็นระบบสื่อสาร 2 ทิศทาง  ใหม่ล่าสุด  ที่แจ้งสถานะการควบคุม สร้างความ มั่นใจ ให้กับผู้ใช้  นอกจากนั้น ระบบ “วีคอมโฮม” ยังมีฟังก์ชั่นและอุปกรณ์มากมาย ที่ ตอบสนอง ความต้องการ  ของผู้ใช้ ในยุด Digital ได้ครบครัน  เพื่อความสะดวกสบาย-ทันสมัย-ปลอดภัย

vcom-home
wifi_gsm

ระบบป้องกันการบุกรุกภายใน-กันขโมย
Indoor & Outdoor Protection

ระบบกันขโมย WiFi-GSM กันขโมยยุคอินเตอร์เน็ต สำหรับ
การใช้งาน ในยุค Internet of Thing ที่สะดวกประสิทธิภาพสูง
รวดเร็ง สะดวก และประหยัดค่าใช้จ่าย สำหรับ
ปี 2560 หรือ 2017

VCOM Air X
ผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากผู้เชี่ยวชาญ จากใต้หวัน ผลิตกันขโมยบ้าน คุณภาพสูง รวมระบบ กันขโมยและกล้อง ให้อยู่ภายในชุดเดียวกัน ทันสมัย ติดตั้งและใช้งานง่ายที่สุด มีระบบภาษาไทยสมบูรณ์ เสียง-อักษรและ App. สามารถดูภาพ และพูดสนทนาได้พร้อมกัน พร้อมเลือกใช้ ภาษาต่างๆ

vcom-with-accessories-outdoor

VCOM Alarm
ระบบสัญญาณเตือนภัย หรือ ระบบกันขโมย ที่บริษัท ได้ใช้ประสบการณ์-ความเชี่ยวชาญ มานานกว่า 24 ปี ร่วมกับผู้ผลิตที่คัดสรรแล้ว ผลิต “วีคอมอลาร์ม” สำหรับผู้ใช้ คนไทย โดยเฉพาะ ติดตั้งใช้งาน ในโครงการบ้าน หลายโครงการ

VISONIC
ระบบกันขโมย จากประเทศอิสราเอล ผู้ผลิตที่ได้รับการจัดให้เป็นอันดับแรกๆ ในระบบ กันขโมย ในตลาดโลก วีคอมเทค เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย มานานกว่า 15 ปี รุ่นนี้ ยังได้รับความนิยม จนถึงปัจจุบัน

outdoor

ระบบป้องกันการบุกรุกภายนอก OUTDOOR PROTECTION
ระบบป้องกัน การบุกรุกภายนอก เป็นระบบที่เพิ่มความปลอดภัย มากขึันอักระดับหนึ่ง และเป็นระบบที่ได้รับ ความนิยมมาก ในปัจจุบัน เพราะการป้องกันภายใน เมื่อเกิดเหตุบุกรุก ยังมีความเสียงสูง เพราะผู้บุกรุก อยู่ใกล้ตัว เจ้าของบ้านมากเกินไป อาจเกิดเหตุ ทำร้ายเจ้าของบ้านได้

TAKEX Outdoor PIR และ Photoelectric Beam
ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว แบบไร้สาย ใช้แบตเตอรี่ ติดตั้งง่าย จากประเทศญี่ปุ่น
เป็นระบบป้องกัน ภายนอกที่ทันสมัย สะดวก ประหยัด และเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยสามารถป้องกันการบุกรุก ได้ตั้งแต่ ภายนอก มีอุปกรณ์ไร้สาย ให้เลือกใช้ 2 แบบ คือ PIR ตรวจจับความเคลื่อนไหว ภายนอก สามารถตรวจจับ แยกแยะคนและสัตว์ได้ และ ระบบรั้วไร้สาย ระยะ 25-100 เมตร

beam02
agil-fence

ระบบป้องกัน การบุกรุกระดับสูง สำหรับ ธุรกิจ-องค์กร หรือกองทัพ
ระบบควบคุมความปลอดภัย สำหรับธุรกิจ อาคาร องค์กร และ กองทัพ จาก ST Electronics บริษัทในเครือ TEMASEK HOLDINGS ซึ่งรัฐบาลสิงคโปร์เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ และมีผลิตภัณฑ์ ระบบรักษาความ ปลอดภัยที่ทันสมัย เช่น ระบบรั้วใยแก้วนำแสงสำหรับธุรกิจ องค์กร สนามบิน และกองทัพ ระบบเรดารระดับพื้นราบ ป้องกันการบุกรุกภาคพื้นดิน และชายฝั่ง

Security Integrated System
ระบบศูนย์ความปลอดภัย ที่นำเอาระบบความปลอดภัยทุกระบบ ในองค์กร ขนาดเล็ก หรือใหญ่ หรือ อาคาร มารวมกันในระบบศูนย์กลางการควบคุม รวมงานระบบ ความปลอดภัย ต่างๆ เหมาะสำหรับ บ้านพักอาศัย คฤหาสน์ อาคาร สำนักงาน บริษัท ร้านค้า โรงงาน โกดัง คอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนต์ โครงการบ้านจัดสรร โรงเรียน โรงพยาบาล โรงแรม สถานที่ราชการ องค์กรต่างๆ และกองทัพ ที่ต้องการความปลอดภัย ระดับสูง สามารถรวมระบบจากหลายหน่วยงาน แจ้งเหต และควบคุม ที่ศูย์ควบคุมรวมได้

st03
st07
st06

บริษัท วีคอมเทค จำกัด
ดำเนินุรกิจมานาน มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ ความมั่นคง แข็งแกร่ง ทั้งในเรื่องโครงสร้างการบริหารที่มีประสิทธิภาพ และสถานะทางการเงินที่มั่นคง บริหารโดยมืออาชีพ โดยผู้บริหารและทีมงานที่มีประสบการณ์สูง ผ่านการบริหารบริษัทร่วมทุนกับต่างประเทศ และมีความรับผิดชอบต่อลูกค้า คนไทยด้วยดีตลอดมา พร้อมทีมพนักงานที่มีศักยภาพสูง

บริษัทฯ ยังยึดมั่น ซื่อตรง จริงใจ ในการให้การบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทั้งในด้านการให้ข้อมูลที่ละเอียด ชัดเจน ตรงความต้องการของลูกค้า การให้บริการอย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการดูแลลูกค้า ทั้ง ก่อน และ หลังการขาย เพราะระบบต่างๆโดยเฉพาะระบบความปลอดภัย เป็นระบบที่สำคัญต่อชีวิตและทรัพย์สิน ไม่สามารถ ลองผิดลองถูกได้ ผิดพลาดไม่ได้ แม้แต่น้อย

vcom001

บริษัท วีคอมเทค จำกัด
ยังให้ความสำคัญกับพันธมิตรทางธุรกิจ และ คู่ค้า ทุกราย บริษัทฯ ยินดีให้ความร่วมมือ การสนับสนุน การให้ข้อมูล มีการสัมมนา การอบรมด้านผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนทางการตลาด และในด้านอื่นๆ เพื่อช่วยให้ พันธมิตร และ คู่ค้า ทางธุรกิจ ทุกราย สามารถเติบโต ก้าวไปกับเราอย่าง มั่นคง ถาวร ประสบความสำเร็จ มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันในระยะยาว ต่อไป

WordPress Lightbox Plugin